Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

(Thủ pháp Đả kích - giả ngu) Chương trình Ai là Triệu Phú cũng sai bét !

17:01

Mấy ngày qua cả nước xôn xao vụ có 1 cô gái trẻ cần phải có sự trợ giúp ở 2 câu đầu tiên với 2 câu hỏi "Rất dễ" lấy điểm và ai cũng trả lời được.


Cô gái đã phải cầu cứu sự trợ giúp khi hỏi câu hỏi trên và 1 câu bên dưới


Với câu cô gái cũng chịu và không trả lời được

Thế là Báo chí xôn xao và các diễn đàn đưa lên chê cười - Mạng XH như Facebook tràn ngập các lời chửi cô gái là Thiếu kiến thức xã hội trầm trọng !   và chê bai giới trẻ hiện nay ít chịu học hỏi toàn sa đà vào văn hóa giải trí khác quá sớm !


Tuy nhiên - Đừng vội chê vì 99.9% kiến thức chúng ta là Sai kể cả Chương trình Ai là triệu phú cũng sai hết.

Câu 1 : Canh cua nấu với cái gì? 
Đáp án : Tôi đã search Canh cua trên Google bằng tiếng Anh cho chắc chắn xem Thế giới chuẩn chung là như nào thì ra hình ảnh sau và giả sử cô ấy chỉ biết canh cua nấu như hình search bên dưới mà cô ấy nhớ thì chả lẽ Google sai?Câu 2 : El nino là gì.
Đáp án : Cô ấy chỉ biết như hình mà cô ấy nhớ đã search trên Google 

Não người ghi nhớ hình ảnh về các khái niệm theo cách khác nhau và phương án cô ấy nhớ cũng không hề sai lệch so với kiến thức chung trên TG vậy tại sao mọi người cho rằng cô ấy thiếu kiến thức?

Đừng vội chê cười khi chính chúng ta có khi thiếu kiến thức hơn họ ! Và ngay cả kiến thức của Chương trình Ai là Triệu phú cũng chưa chắc đã chuẩn để chúng ta có thể tin tưởng tuyệt đối mà không chịu suy nghĩ khác !

Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top