Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Thủ pháp bóc trần bí mật thâm cung - troll

06:17


Gửi ông Mai Xuân Đạt - Giám đốc SEONGON

Tôi ko bao giờ muốn đưa chuyện cá nhân của anh em mình lên faebook cho bàn dân thiên hạ biết, đặc biệt là vấn đề tiền bạc, tôi không muốn nói nhiều, ông cũng biết tính tôi rồi đấy, nói phát là tôi làm tới bến ngay.

Tôi đã inbox cho ông cũng nhiều lần lắm rồi, nhưng có lần ông chỉ trả lời vài câu cho có, có khi ông chỉ xem chứ méo thèm trả lời ?

Ông nghĩ tiền bạc là chuyện để đùa à ? Ông suy nghĩ đi con người lúc khó khăn ai chẳng có đúng không ông ? Mà giờ ông làm vậy xem có được không ?  Ông đã lơ đi 2 tháng nay mà không thèm trả lời tôi 1 câu nào cả - bạn bè bao năm mà ông đối xử như thế sao? Nhất là ông lại là Giảng viên chính thức tại Vinalink 4 năm qua và đã dạy hàng chục ngàn học viên, ông đừng để họ phải phiền lòng vì chuyện này !

Tôi sẽ chính thức bóc mẽ sự thật này lên Facebook hôm nay cho mọi người thấy sự thật về con người ông để những đối tác còn làm ăn với ông được biết rõ bản mặt này

Đọc được cái này thì ông inbox cho tôi ngay và luôn nhé, ông hãy trả lời cho tôi biết lần cuối khoản tiền 120 triệu mà Vinalink phải trả công dạy học của Ông trong 3 tháng qua lúc nào thì ông qua lấy? ông để con bé kế toán bên Vinalink nó ôm 1 đống tiền như thế và suốt ngày lo lắng vì sợ mất mát nó sẽ bị đuổi việc, ông bận mấy thì cũng nên inbox trả lời là ông bao giờ thì qua lấy hoặc nhắn tôi STK ngân hàng để tôi còn chuyển quách cho ông cho xong chuyện mà cũng bao năm nay ông không chịu nhận tiền bằng chuyển khoản là thế méo nào?Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top