Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Thủ pháp viết bài : Tả cảnh (Demo) và các ngòi liên tưởng Imaginative

19:07

17h30 bạn bắt đầu lên 1 con xe MẸC có trị giá trên 2 tỷ và nhắc lái xe đưa đến Khách sạn 5 Sao Marriott Hotel - Nơi có 1 kiến trúc vô cùng độc đáo : Ecogreen và Hồ nước sạch cùng rừng thông ngút ngàn cạnh Trung Tâm Hội Nghị QG.
Hơi tắc đường 1 chút nhưng rồi 18h bạn đã tới Sảnh chính của khu Khách sạn quý phái này - Tài sản của Đại gia chân đất người làng Mẹo Thái Bình đã xây dựng Khách sạn sang trọng nhất Hà Thành này chỉ vì lý do duy nhất là để tiếp bạn bè khi ra Hà nội công tác.Ở sảnh là 2 cô gái PG cực xinh đẹp mặc Miniskirt Xanh cao tầm 1m7 và da trắng nõn và dáng người cong veo đón tiếp mời bạn đi vào DJ Bar Đêm. Dọc đường vào bạn thò tay bắt lắc bấm đập hơn 10 cánh tay áo đen Complete đeo Đồng hồ Thụy sĩ lấp lánh (Mỗi con trên 100 triệu) đó là những tay sáng lập lên VMCC gồm Chủ tịch đầu trọc, Brandson Sơn Đức Nguyễn Sáng lập Phuong Nguyen - Chủ tịch Sage , Trưởng hội Phạm Ngọc Linh , Tổng đạo diễn Vu Trung Hiep, Ông Già Noel Tuan Ha .... cùng những cái ôm lắc và nụ cười thân thiện với những hàm răng sáng rực đánh sạch bởi nhãn hàng CloseUp.Ngay giữa sảnh lớn dát vàng bóng lộn lung linh bạn sẽ nhìn thấy 1 photobooth VMCC MarcomNight với hơn 1 chục phó nháy đang vác các dàn súng từ 5Dmax tới Leica bắn soành soạch và ánh chớp liên hồi lóe lên không khác gì Booth chụp của Thảm đỏ Cannes.


Bạn tới chính giữa và nhận ra một loạt những nhân vật bạn rất quen như anh Lê Quốc Vinh chủ tịch Lebros, anh Nguyễn Đình Thành ElitPR anhThuan Doan Cựu Giám đốc Marketing chiến lược Piaggio Châu Á, anhHoang Tung Ceo Pizzahome và Coffee Bike, Anh Pham Vu Tung nhãn hàng Davines, anh Bui Quy Phong Phó chủ tịch CSMO, anh Bui Minh Tuan- CEO Mamamy nhà tài trợ chính của sự kiện, anh Mai Xuân Đạt Seo Ngon - đối tác cao cấp của Google.... cùng một loạt các nhân vật khác từ các nhãn hàng lớn như VPbank, Techcombank, Honda, Toyota, CVI, CMC, FPT... và đặc biệt là các nàng truyền thông xinh đẹp đang ưỡn ngực cong mông dưới ánh nhấp nháy của máy ảnh.Đưa tờ vé VIP cho Bàn checkin của Tổng thư ký Phuong Nhi phụ trách, bạn sẽ được Tổng Khánh tiết Nguyen Thanh Hong dẫn vào Hội trường Bar đêm và bạn sẽ vô cùng bất ngờ với không khí bên trong.


Ngay cửa vào bạn sẽ thấy 2 bạn thắt nơ lịch sự tay bê khay rượu Vang thơm lừng hương vị Pháp mời thưởng thức Welcome Drink và dẫn vào vị trí bàn giao tiếp nhóm cứ 10 vị khách 1 bàn với các món Fingerfood tuyệt hảo từ Tôm hùm babe tới Hàu Canada nạo ruột.
Trên sân khấu chính bạn sẽ nhìn thấy các PG và DJ cùng với ánh sáng rực rỡ nhấp nháy cùng với hình ảnh hoành tráng của đêm diễn.Cuộc vui thực sự bắt đầu khi công bố hơn 20 nhãn hàng tài trợ quà tặng với giá trị lên tới dưới 1 tỷ VND bằng hiện vật và tiền mặt. (Vinalink cũng sẽ tặng học bổng 100% khóa Content marketing). Bạn cũng sẽ được phát tờ chương trình chi tiết bao gồm 3 tiết mục chính cùng với Màn chia sẻ về Digital Marketing siêu chất lượng đến từ CEO Money Lover - top 1 app của Việt nam hiện nay tại Apple Store và Google Play store cùng với Ceo Novaon Nguyễn Minh Quý (Chúc mừng vị chủ tịch tập đoàn Novaon vừa tròn 10 năm tuổi nhưng đã vươn ra Châu Á thành công).


Sau màn chia sẻ của 2 vị diễn giả bạn sẽ được các Bar DJ man tổ tài phối DJ sôi động đúng chất Bar đêm nhưng theo phong cách Marcom night đặc sắc.
Và đây mới là sự bất ngờ ! Bạn sẽ bắt đầu ngạc nhiên - Cuộc vui chính sẽ bắt đầu dành cho những ai có mặt !
P/s : Con Mẹc hơn 2 tỷ đó là Uber nhé

Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top