Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

10 điều phải làm trước khi ngủ

18:29


Rất cần thiết với tất cả mọi người vì nó có thể làm tăng 30% tuổi thọ của bạn trong cuộc sống nhé
1. Đánh răng hoặc chí ít là súc miệng bằng nước muối hoặc nước súc vật.
2. Xoa xoa hai bàn chân vào nhau tầm 1 phút cho nóng gan hai bàn chân , việc này giúp bạn dễ ngủ hơn và không bị mơ kinh dị khi ngủ.
3. Phẩy sạch chăn ga gối để đuổi bọn gián kiến hoặc chó mèo đang ngủ nhờ trên đó. Nhiều khi chỉ 1 cái vỏ bao cs dính vào lưng bạn là bị ngứa cả đêm.
4. Cắm sạc điện thoại và chuyển sang chế độ máy bay để tránh việc đang thiu thiu ngủ thì "con hâm" nó rung rẹt rẹt giật hết cả miền.
5. Chuẩn bị 1 cái chăn mỏng để đêm đắp cho đỡ lạnh vì lạnh là nguyên nhân bị ho đêm, nhất là các bạn có thói quen nude khi ngủ.
6. Mặc đồ ngủ thật thoáng hoặc nude cho nhẹ để cơ thể thoáng khí vì cả ngày bạn bó kín nó rồi.
7. Bật điều hòa và quạt thông gió để có đủ ô xy ban đêm. Điều hòa không đem ô xy từ ngoài vào mà là quạt gió sẽ hút khí đi để khí mới lưu thông. Thiếu oxy khi ngủ sẽ khiến bạn sáng dậy rất mệt mỏi và choáng váng.
8. Để đèn ngủ thật nhẹ hoặc tắt đi tránh làm mắt bị lóa khó ngủ.
9. Cấu 1 tí hương tinh dầu xả quế chanh cafe xoa xoa hai tay khiến phòng ngủ thoang thoảng thơm dịu nhẹ và cũng là sát trùng tay vì tay hay sờ lung tung ban đêm như ngoáy mũi hay gãi mông xong rồi lại cho tay vào mồm mút chùn chụt.
10. Vơ 1 cái gì đó để ôm và chèn sườn tránh bị giật mình khi gặp hội chứng rơi tự do khi ngủ : có Ck vợ rồi thì không nói nhưng nếu FA nên có gối ôm, búp bê, mèo chó ... cũng ok.


Chúc các bạn ngủ ngon

Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top