Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Kỹ năng chốt sales khi bán hàng - 4 cấp độ của Sale

03:14

4 cấp độ của sales khi chốt. Hãy cho ai làm sales biết điều này nhé. Nó là sự tồn vong sống còn của những ai làm nghề.
Các trình độ chốt của Sales theo cấp bậc:

Cấp 1 : Sales đáp ứng được kết nối giữa khách hàng và sản phẩm với thái độ tận tình nghiêm túc. Cấp này hiện 90% sales đang đạt được và chinh phục được 10% khách hàng.
Cấp 2: sales đáp ứng được sản phẩm và thông tin mua hàng mà khách hỏi. Cấp này chỉ 50% sales làm được và chinh phục được 50% khách hàng.
Cấp 3 : sales lấy được nhu cầu và vấn đề mà khách quan tâm giải quyết và sau đó Map nó với sản phẩm mà mình đáp ứng tốt để bán hàng. Cấp độ này chỉ 10% sales làm được nhưng sẽ chinh phục được 90% khách hàng.
Cấp 4: sales lấy được vấn đề lý tính và cảm tính của khách hàng cần giải quyết và giúp khách hàng tối ưu phương án chi phí và thời gian công sức để sở hữu các giá trị trên và cho biết sản phẩm của mình có thể phù hợp tới mức nào. Chỉ có 1% sales có trình độ này và tỷ lệ thành công của sales là 99%.
Riêng tôi làm sales 20 năm qua và chưa bao giờ chốt đc sales nào vì lười làm sales.
May mà khách vẫn đến vì do mình làm marketing (không phải sales nhé) cũng tạm đc.
Marketing giỏi sẽ làm triệt tiêu sales.

Học marketing thì cuối tháng này sẽ có lớp như vậy http://vinalink.edu.vn

Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top