Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

Copywriter là gì? Họ làm gì, Những phẩm chất và kỹ năng gì cần có?

01:14

Nhiều bạn hỏi thế Copywriter là ai? Copywriting là gì? và Họ sẽ làm gì? và Học ở đâu miễn phí? Học ở đâu bài bản, thực hành ở đâu?

Copywriter là người chịu trách nhiệm sáng tạo kịch bản và sản xuất một phần nội dung (Chữ, ảnh, âm thanh, video, văn bản...) để phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu, quảng cáo, truyền thông... cho những chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Ở các chiến dịch truyền thông thì vai trò của Nội dung là quan trọng bậc nhất, người làm nội dung cần sáng tạo để thu hút , truyền đúng thông điệp, định vị, nhận diện cho đúng khách hàng mục tiêu ở đúng thời điểm cần thiết nhằm gây chú ý, tạo dựng niềm tin, lay động hành động hay gia tăng sự trung thành yêu quý của khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Copywriting vì thế là nhiệm vụ trong công việc hàng ngày của họ

Những kỹ năng nào mà Copywriter cần phải rèn luyện để làm việc tốt nhất?


Thực hành miễn phí nghề Copywriter – Đó là dự án VinalinkC – Các bạn tham khảo tại đây

1. Các doanh nghiệp cần tuyển người làm Content - Đặt hàng tại đây 2. Các cá nhân muốn học nghề Copywriter miễn phí và tạo việc làm thêm - Đặt hàng tại đây 3. Các doanh nghiệp muốn cử nhân viên đến thực tập tại VinalinkC - Đặt hàng tại đây 4. Các doanh nghiệp muốn thuê Cung cấp nội dung - Đặt hàng tại đây
5. Các bạn muốn đi học Content marketing bài bản thì ở đây >>

Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top