Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Bộ sưu tập lời chúc Hay 2016 - Lời chúc Năm mới quá độc đáo sáng tạo

00:05

Năm mới người ta hay chúc những câu May mắn Tài Lộc để cảm thấy tinh thần phấn chấn và vui vẻ -> Việc đó rất chi là Tốt Tốt Tốt - Bộ sưu tập lời chúc Hay 2016 - Lời chúc Năm mới quá độc đáo sáng tạo
Nhưng mà được chúc mãi cũng NHÀM, nhiều khi cảm thấy khách sáo và xã giao và Nghe xong lời chúc miệng cười gượng gạo chúc lại mà chả biết nói cái chi chi.

--------------------------------------
Bạn sẽ nổi bật và ấn tượng hơn, khiến quan khách và bạn bè cười vui vẻ phấn chấn hơn nếu có được những lời chúc dí dỏm, thông minh và sáng tạo. => Hãy tham gia ngay ở dưới đây nhé.
Tết Đến trên bàn tràn Quà Tặng
Xuân Về Bạn tới tràn Rượu Bia
---------------------------------------
Năm nay sẽ khởi động thêm Tư duy chúc Tết kiểu tích cực nhưng nó lại là thứ nhắc nhở cho người khác mở mang được tư duy qua lời chúc, thiết nghĩ nó còn có ích hơn cả những lời chúc sáo rỗng gia tăng tinh thần được mấy giây như hàng ngàn năm qua Dân tộc ta đang chúc nhau.
Ví vụ :
+ Cả năm không đọc sách - Sớm bị hôi nách !
+ Nói mà không làm, đích thị quan tham !
+ Say rượu lái xe, Sớm bị chết trẻ !
+ Quan Là đầy tớ thì Cầy Tơ đầy quán
Tặng 30 vé VIP trị giá 2 triệu VND tham dự Đại Hội Search Engine Marketing Việt Nam 2016 : dành cho những ai đóng góp sáng tác mới độc đáo cho cả 2 loại lời chúc Tết : Loại Tích cực và Tiêu Cực !

Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top