Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2016

Tư vấn Marketing - Dạy Inhouse marketing theo buổi

20:23


Tôi là Tuấn Hà - Ceo Vinalink với chuỗi 6 dịch vụ về Marketing bao gồm1. Vietnamsurvey.com - Thực thi Khảo sát và nghiên cứu thị trường từ năm 2006 - nay cho các thành viên ESOMAR - Vinalink hiện cũng là sáng lập viên Hiệp hội Khảo sát thị trường Việt nam

2. Vinalink.vn - Thành lập từ năm 1999 với 16 năm và hiện là tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn chiến lược marketing và thực thi chiến dịch. Vinalink đã tư vấn chiến lược cho hàng trăm nhãn hàng như Honda Việt nam, Saigon Smile Spa, Đông Á Pharma (Tràng Vị Khang), KangNam, Goldsun, SevenAm, AKclub, Phú Xuân, Placencares, Omni Mì Tôm Chanh, HocMai.vn, Adamkhoo, NewYork Schools, Tigi...

Thực thi các chiến dịch marketing cho Unilever (Nhãn hàng Comfort), Đông Hiệp (Nature Times), Vietinbank (SEO), Goldsun (full), Mì gấu đỏ (SEO), Mỹ phẩm Kanebo, Học mãi, Vinhomes Central Park, Làng Sen Việt nam - BĐS Phúc Khang, Danh Khôi (Angia Garden), Himlam Apartment...

3. Vinalink.com với chuỗi dịch vụ thực thi : Thiết kế và nhận diện thương hiệu, Tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế web chuẩn marketing, Chiến lược SEO tổng thể website... Các website vệ tinh như brand.vn hay thietkeweb.vndichvuseo.com

4. Vinalink.edu.vn : Vinalink Academy là nơi đào tạo và tư vấn lớn nhất Việt nam về Content marketing, Online marketing. Trong 5 năm qua Vinalink đã đào tạo inhouse cho hầu hết các Báo điện tử và các công ty lớn tại Việt nam như : Vingroup, VietnamAirlines, Vietinbank, Baoviet Group, PGbank, VPbank, Viettel, VTC, VTV, Tienphong, Ictnews, Infonet, Vietnamnet, Giaoduc, Bộ Công Thương .... ngoài ra Vinalink có 3 Trung tâm đào tạo về Marketing tại HN và HCM với 5000 học viên là các nhân viên marketing/ truyền thông tại các tập đoàn đang theo học/ tháng.

5. The Vươn (Thevuon.vn) : Chủ tịch khu Working Space sang trọng nhất VN với 1300m2 và vốn đầu tư 120 tỷ (Toàn bộ trang thiết bị là Gỗ nguyên khối Ngọc Am và Ngọc Nghiến với hơn 100 tấm) tại D2 Giảng Võ - HN. Nơi đây diễn ra các hoạt động hỗ trợ Marcom khởi nghiệp lớn và sôi động nhất Hanoi.

6. VAG (Vagmedia.vn) - Chủ tịch Vietnam Agency Group : Liên minh 108 Agency về Marcom tại Việt nam.

7. USA9 : Founder Công ty tư vấn kiểm toán Quỹ các nhà đầu tư kinh doanh với số vốn có thể đầu tư tới 500 triệu USD

Ngoài điều hành Vinalink, Vag, The Vuon tôi đồng thời vẫn tham gia giảng dạy lớp Thạc sĩ Marketing tại CFVG và đại học FPT.

Các công việc xã hội khác : Trưởng ban truyền thông Hội đồng họ Hà Việt nam. Phó ban Truyền thông Hiệp hội Internet Việt nam, giám khảo giải thưởng Website TMĐT uy tín hàng năm của Bộ Công Thương và Hội Tụ Số của Hiệp hội Internet Việt nam.

Hành trình kinh nghiệm thành công :
1995-1997 : ASM cho Thuốc lá SG và 1 số mặt hàng FMCG tại Thái Bình
1997-1999 : Đặt nền móng đầu tiên cho doanh thu của Vietnamnet mảng quảng cáo trực tuyến, phụ trách Tổng Đại Lý quảng cáo Vietnamnet.
1998 : Người đầu tiên đưa SEO vào Việt Nam.
1998 : Thiết kế web cho Toyota Việt nam, Bảo Việt Group.
1999-2000 : Cha đẻ ý tưởng Muachung giảm giá : Sách Thẻ Giảm giá VN 2000
2000 : Nhận lệnh làm luận chứng để ra đời công ty Chứng Khoán Sài Gòn SSI - Tự tay thiết kế logo SSI
2003 : Tự tay thiết kế mẫu xe máy, nghĩ ra tên sản phẩm và đăng ký bảo hộ, đồng thời phụ trách marketing thiết lập hơn 200 đại lý Nagaki và Sunggu trên Toàn quốc với sản lượng trên 20.000 xe máy/ năm.
2004 : Cha đẻ ý tưởng "An Toàn Giao Thông" của Honda Việt nam - Social Marketing thành công nhất mọi thời đại của Honda Việt nam.
2005 : Cha đẻ ý tưởng : Nhắn tin quyên góp từ thiện 1400
2005 : Một trong những người VN đầu tiên tham gia MMO với Adsense và có website đạt Top 1000 Thế giới năm 2005
2006 : Cha đẻ của dịch vụ Khảo sát online cho các cty Khảo sát thị trường của Nước ngoài
2008 : Tư vấn cho Alibaba.com vào Việt nam, đối tác Alibaba.
2009 : Đối tác chiến lược của Pacific Conference.com.sg nên là người duy nhất tại Việt nam có mặt tại tất cả các Seminar về Marketing châu Á từ năm 2009-2011.
2009 : Tư vấn, đối tác của Securities.com
2010 : Đóng góp cho Google.com.vn sửa lỗi kỹ thuật
2010 : Trở thành giảng viên CFVG hai môn B2B và Service marketing.
2011 : Cha đẻ các khóa học SEO, Facebook Marketing, Digital Marketing, Content marketing, Online sales tại Việt nam,
2011 : Đồng hành tư vấn tăng doanh số cho hàng loạt các Brand Việt nam (Khoảng gần 100 nhãn hàng từ SPA, Thẩm mỹ viện, BĐS, FMCG, Giáo dục, Ngân hàng...)
2012 : Giúp Vinalink trở thành vendor duy nhất tại Việt nam của Unilever sau chiến dịch Video marketing cho Comfort.
2013 : Cha đẻ Đại hội SEO đầu tiên tại Việt nam với sự có mặt của Bộ trưởng 4T. và 3 Hiệp hội.
2014 : Giám khảo giải thưởng Website TMĐT Việt Nam của Bộ Công Thương. Giám khảo giải thưởng về Mobile Hội Tụ Số.
2014 : Chuyên gia truyền thông tại Hiệp hội Internet Việt nam và Vecom : Hiệp hội TMĐT VN
2010-2015 : Cố vấn, giảng dạy inhouse cho Vingroup, Vietnamairlines, Baoviet, Vietinbank, VPbank, PGbank, Adayroi, Viettel, Tosy, Donga Pharma, Báo Tiền Phong, Infonet, Thời báo Tài chính, An ninh Thủ đô...
2015 : Trở thành Case tiêu biểu của Verisign.com tại Việt Nam  - Tổ chức tên miền .COM lớn nhất Thế giới vì sở hữu nhiều tên miền trị giá cao và thành công vượt trội với . COM
2016 : Ủy viên BCH Hiệp hội TMĐT Việt Nam - Vecom
2016 : Sáng lập Thevuon - Luxury Garden Office tại D2 Giảng Võ - HN (1300m2)
2017 : Chủ tịch VAG - Liên minh các Agency Việt Nam
2017 : Founder USA9 - Công ty tư vấn và kiểm toán Vốn đầu tư của các nhà đầu tư thiên thần.


Ngoài việc thuê các dịch vụ Tư vấn chiến lược thông qua Vinalink, tôi cũng có thể nhận lời tư vấn hay training inhouse theo buổi.

Nếu mời tôi làm diễn giả tại các Seminar : Về cơ bản nếu đi chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng tôi sẽ miễn phí 100% bất kể đó là seminar cho sinh viên hay quan chức nhà nước.

Về Chi phí mời theo buổi như sau :

1. Mức miễn phí : Sẽ không được cấp slide, quay phim hay chụp ảnh., phải là sự kiện phi lợi nhuận và đối tượng là các trường đại học hoặc tổ chức nhà nước. Slide không soạn riêng, đến dạy sẽ dạy thẳng vào case của học viên thay vì dạy lý thuyết suông. Các slide lý thuyết sẽ được giảng viên đưa ra nhưng không được cung cấp và tùy học viên chụp ảnh slide khi giảng mà thôi

2. Mức hỗ trợ các trường có thu phí học viên (Ví dụ như CFVG hay FPT) : 5.000.000 VND/ buổi, slide là slide dạy các chương trình chung, không soạn riêng , không cung cấp hết các slide - nếu có cung cấp sẽ tùy theo tình huống. Sẽ dạy thẳng vào bài tập thực tế, hạn chế slide và lý thuyết - được quay phim và ghi âm và chụp ảnh slide khi giảng.

3. Slide tương ứng sẽ soạn và cung cấp trước 1 vài ngày khi chốt lịch giảng , soạn slide riêng cho chương trình để phù hợp nhất và slide được cung cấp cho đối tác + cho phép quay video và ghi âm+ chụp ảnh + Templete slide của chương trình được đảm bảo độc quyền của đối tác.
Vẫn sẽ có 50% dạy vào thực tế học viên.
Chi phí độc quyền : 15.000.000 VND/ buổi cho tổ chức, trường học và 20.000.000 VND/ buổi cho doanh nghiệp.

Ghi chú : Các đơn vị sẽ khai báo thuế thu nhập cá nhân theo quy định

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0988577427 hoặc email tuanha@company.vn

Về đào tạo Inhouse cho doanh nghiệp về Digital Marketing, SEO, bán hàng online, Facebook, Content marketing..., quý khách nên trực tiếp liên hệ Cty 04.382.12345

Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

6 nhận xét:

 1. Đọc xong Kinh Nghiệm của anh thấy....................thật không thể tin nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật không thể tin nổi, anh giống như Bphone

   Xóa
  2. Vâng tin nổi chứ không tin chìm các thánh ạ :D

   Xóa
 2. Đọc xong thấy quá ngưỡng mộ anh luôn.

  Trả lờiXóa
 3. Ngưỡng mộ thầy quá. Sẽ cố gắng thật nhiều. Đầu tiên và được là một thành viên trong gia đình Vinalink.

  Trả lờiXóa

 4. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc lò nướng đa năng BOSCH HBG634BB1. BOSCH HBG634BB1 series 8 thuộc dòng lò nướng đa năng với dung tích khoang lò 71 lít phù hợp với gia đình có không gian bếp rộng

  Teka HLB 840 thuộc dòng lò nướng đối lưu cao cấp, lắp âm tủ, với kiểu dáng khối hộp vuông nhỏ gọn. Hãy cùng Bếp Hoàng Cương khám phá chiếc lò nướng chính hãng TEKA HLB 840 này nhé!

  Teka được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nhà bếp cao cấp lắp âm tủ. Trong đó phải kể đến sản phẩm Lò nướng đa năng TEKA HSB 615 thuộc dòng sản phẩm lò nướng WISH.

  Bạn đã bao giờ biết đến một dòng sản phẩm lò nướng TEKA HSB 635 thuộc dòng sản phẩm lò nướng công nghệ mới WISH của Teka.

  Lò nướng TEKA HBB 735 có khả năng tự làm sạch bằng công nghệ hiện đại độc quyền của Teka - Hydroclean. Hãy cùng Bếp Hoàng Cương khám phá thiết kế, cấu tạo, đặc điểm, tính năng của lò nướng nhập khẩu này nhé!
  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: https://bit.ly/BepHoangCuong

  Trả lờiXóa

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top