Thứ Hai, 24 tháng 8, 2015

Bí quyết Triệu Phú thành Tay Trắng (Phần 1)

01:27

Như đã hứa là tôi sẽ chia sẻ 10 bí quyết giúp chúng ta từ Triệu phú trở thành tay trắng. Sau đây là một bí quyết đầu tiên.

Đầu tư kinh doanh Vàng, Chứng Khoán, BĐS, ôm hàng ở kỳ sóng lớn xuống (Sóng lớn là sóng kỳ 3-8 năm/ 1 đợt sóng).
Ai cũng biết BĐS, Vàng, CK đều có sóng lớn (tâm lý đám đông) tạo ra và có tính lan truyền từ Quốc tế vào VN (Vàng) hay cô lập bán phần (BĐS, CK). Sóng lớn của BĐS, CK tuy bán phần cô lập nhưng vẫn bị ảnh hưởng bởi tăng trưởng hay suy thoái kinh tế Toàn cầu hay khu vực - bước sóng này dài hơn có thể đến 6-8 năm/ đợt.


Chu kỳ sóng lớn thường trend up 1-2 năm, đỉnh 1 năm và lao dốc 3 năm sau đó bình lặng phục hồi 1-3 năm.
Khi sóng lên, tâm lý đám đông chờ đợi khoảng nửa đầu thời gian và sau đó bị say vào sóng khi sóng ở đỉnh. Khi ôm hàng ở gần đỉnh sóng sẽ có khoảng 5-10 đợt rung lắc sóng nhỏ do các tài phiệt làm giá nên con mồi kinh nghiệm chạy cắt lỗ nhưng đám đông vẫn lên cao nên có nhiều người tham lam vẫn quay lại.
Đại đa số các nhà đầu tư nhỏ lẻ adua bị găm hàng ở thời điểm gần đỉnh sóng hoặc qua đỉnh sóng 1 chút.
Các nhà tài phiệt đều rất muốn quấy động thị trường sao cho lôi kéo được tất cả những nhà đầu tư không chuyên, bán chuyên, và dân a dua đám đông lao vào cơn sóng lớn này. Nếu không có nhóm người đầu tư thiếu hiểu biết này thì sẽ không bao giờ có sóng lớn cả
Khi lên cực điểm sóng thì bong bóng sụp đổ xuất hiện, lúc đầu lao dốc chậm do nhiều người vẫn nghĩ là sóng nhỏ nên chờ đợi. Các nhà đầu tư tỉnh táo nhận ra dấu hiệu sóng xuống liền cắt lỗ bằng mọi giá khiến sóng lao dốc mạnh hơn.
Khi giá lao mạnh, một số nhà đầu tư tham lam vẫn tranh thủ gom hàng vì nghĩ nó vẫn là sóng nhỏ.
Tuy nhiên tất cả những ai tham lam không cắt lỗ được ở giai đoạn này đều bị chết thảm.
Thê thảm hơn là những nhà đầu tư bán chuyên do thắng lớn ở những đợt sóng lên nghĩ rằng làm tiền quá dễ nên đã dùng ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH bằng mọi giá và ôi thôi LƯỢM ƠI !
Không phải triệu phú $, ngay cả Tỷ phú $ mà không rút kịp ở đỉnh sóng lớn thì đều phải ra đi thảm khốc. Không chỉ tay trắng mà có thể bị dính những khoản nợ khổng lồ và không biết bao giờ mới trả đủ hết để yên tâm Trắng Tay Thanh Thản
Đấy. Bí quyết Triệu Phú thành tay TRắng không đơn giản như bạn nghĩ đâu
LIKE nếu thấy hay, và share để nhận Bí quyết thứ 2

Những trang web bạn nên tham khảo kiến thức
1. Sách Marketing tại http://sachmarketing.vn
2. Lập kế hoạch Marketing mẫu tại http://digitalmarketingplan.net
3. Học viện Đào tạo Marketing digital - Các khóa học http://www.vinalink.edu.vn

Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

1 nhận xét:

  1. anh tuấn hà hình như rất trăn trở với sự làm cho minh và cho người khác

    Trả lờiXóa

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top