Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

10 chiến lược kinh doanh trị giá 1 tỷ US$ dành cho những ai chưa có 1 tỷ US$

00:30

Để gây dựng được doanh nghiệp hàng tỷ US$ thì những bài học đúc rút từ những doanh nghiệp đã vươn tới trị giá hàng tỷ $ cần được chúng ta học càng sớm càng tốt. Sau đây là những đúc rút của các chuyên gia trên TG từ những kinh nghiệm thành công của các doanh nghiệp này mà ai cũng có thể thấy có ích cho mình sau này (nhất là những bạn hiện đag làm CEO)Chiến lược khách hàng : Hiểu rõ hai từ Vấn đề và Sợ hãi: vượt qua sự sợ hãi bị từ chối để tìm cách giải quyết vấn đề của khách hàng hài lòng nhất.
Chiến lược mô hình hóa : Càng sớm xây dựng mô hình hóa kinh doanh bao nhiêu thì doanh nghiệp càng đột phá nhanh bấy nhiêu
Chiến lược lợi ích : Tìm các vấn đề mà nhóm khách hàng có tiền đang hay có thể sẽ mắc phải dài dài để làm ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó ngay, bất chấp sự thất bại. 
Chiến lược lời hứa mục đích: Khi xác định mục tiêu trong tính toán và cam kết trước thiên hạ bằng danh dự cả đời thì hầu hết bạn sẽ đạt được nó.
Chiến lược nguyên khí : Bạn không cần biết làm, chỉ cần bạn biết ai giỏi việc đó và làm sao thu phục được họ lâu dài.
Chiến lược đòn bẩy : Hợp tác với ai giỏi hơn bạn, tạo ra những sản phẩm có liên kết thực sự với họ.
Chiến lược thị trường : Đoàn kết nghề thay vì tiêu diệt lẫn nhau mục đích là mở rộng nhu cầu khách hàng và mở rộng khách hàng.
Chiến lược mắt xích : Một doanh nghiệp cần tự động chạy hoàn hảo và tự nhân rộng khi không có những cá nhân giỏi nào đó làm ảnh hưởng đến quy trình hoạt động của bạn thậm chí ngay cả bạn không làm việc, công ty vẫn chạy tốt.
Chiến lược thương hiệu : Chiến lược thương hiệu cần xây dựng bài bản ngay từ đầu thay vì đợi nó đủ lớn mới làm
Chiến lược xã hội : Một doanh nghiệp cần có mục tiêu cốt lõi và sau cùng là làm cho cuộc sống về vật chất và tinh thần của nhóm khách hàng đó ngày càng nâng cao, thế nên các hoạt động của doanh nghiệp làm cho khách hàng của mình hạnh phúc hơn là điều nên luôn luôn nghĩ tới.

Những ai đọc rồi mà vẫn muốn đến nghe đàm đạo chia sẻ offline thì book chỗ tại đây

Tuấn Hà - Tổng hợp từ 112 cuốn sách nói về thành công của các Tỷ phú hàng đầu TG trong 2 năm đọc sách

Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

4 nhận xét:

 1. Anh có gợi ý cuốn sách nào trong 112 cuốn sách nói về thành công của các Tỷ phú dành cho e không ạ? :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bí quyết doanh nghiệp tỷ USD của Adamkhoo đi em

   Xóa
 2. đúng là vũ khí ngôn từ

  Trả lờiXóa
 3. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng chưa biết giá dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà 24H có đắt không. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.
  dịch vụ chuyển nhà - chuyển nhà trọn gói - chuyển nhà giá rẻ - chuyển nhà - chuyển văn phòng giá rẻ - >>> dọn nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà - dịch vụ chuyển nhà trọn gói - dọn nhà giá rẻ - dịch vụ chuyển nhà

  Trả lờiXóa

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top