Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Inhouse Training về Digital Marketing cho các doanh nghiệp

20:57

Inhouse Training về Digital Marketing cho các doanh nghiệp : Chương trình có thể thiết kế riêng cho phù hợp từng doanh nghiệp và mục đích kinh doanh. Trong 3 năm qua Vinalink đã đào tạo cho : Tập đoàn Bảo Việt, VPBANK, VietinBank, Vingroup, Tosy, HDC, Bộ tài chính, MobiFone, VTV, VTC, Always Vietnam, Khatoco Khánh Hòa, Báo ANTĐ, Báo InforNet và ICTnews, Báo Công thương, Báo Dothi.net, Báo Giaoduc.net.vn, Thời báo Tài chính, Saigon Smile Spa....

Hiện nay mỗi tháng Vinalink Academy triển khai khoảng 5 dự án Inhouse training về Digital Marketing như SEO, Facebook, Content marketing, Online PR, Online seeding, Social Monitoring, Local marketing... với chi phí từ 15-20 Triệu VND/ buổi tùy theo nhu cầu của các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp được thiết kế nội dung học sát luôn với công việc của phòng Marcom đang triển khai chứ không dạy lý thuyết suông chung chung nhằm mục tiêu nâng cấp toàn diện đội làm digital marketing hiện nay để đáp ứng với những kiến thức mới nhất trong nghề.

Phụ trách Inhouse training : 0942430306 - Phương Anh


Chương trình INHOUSE TRAINING cho Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel về Chiến lược Facebook Marketing

Ceo Vinalink Tuấn Hà đào tạo inhouse về Facebook marketing cho Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel. Các doanh nghiệp củ...
Posted by Vinalink Academy on Friday, May 8, 2015
Đây là nhận xét của Tập đoàn Viettel sau khóa học


Written by

Mục đích cốt lõi : Muốn nhiều nhất các Doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng nhanh và chuẩn nhất các tiến bộ về Marketing trên Thế giới và áp dụng phù hợp với Việt Nam sao cho hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Theo dõi tôi

 

© 2013 Tuấn Hà. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top